Giới Thiệu Về Đức Vinh

Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng và Đối tác lời chào trân trọng nhất! Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khoẻ, niềm vui, niềm hạnh phúc và sự thịnh vượng.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và chính sách thu hút vốn đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam. Để đáp ứng số lượng lớn về các dịch vụ lưu trú cho các chuyên gia nước ngoài, các dịch vụ hậu cần, vận tải cho các doanh nghiệp, tập đoàn, các dự án và các khu công nghiệp lớn trên toàn Việt Nam. Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh mở rộng đầu tư đáp ứng nhu cầu cấp thiết về các lĩnh vực dịch vụ.

Giới thiệu Đức Vinh Law
Giới thiệu về Đức Vinh

Thành lập vào năm 2013, từ hoạt động kinh doanh ban đầu là Công ty chuyên về dịch vụ vận tải và du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam, Đức Vinh Law được thành lập nhằm phục vụ xử lý các thủ tục pháp lý cho các chuyên gia người nước ngoài sang Việt Nam công tác, đi làm, thăm thân,…

Sau hơn nhiều năm không ngừng nỗ lực phát triển, Đức Vinh đã và đang là cái tên được đông đảo khách hàng tin tưởng và tín nhiệm khi có nhu cầu về dịch vụ đưa đón hoặc tư vấn dịch vụ pháp lý cho chuyên gia nước ngoài. Trong đó, có nhiều loại hình dịch vụ chiến lược, mang tính chất mũi nhọn được phát triển và chuyên nghiệp hoá nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng như:

  • Dịch vụ tư vấn Visa và gia hạn Visa
  • Dịch vụ tư vấn làm Giấy phép lao động (Work Permit)
  • Dịch vụ tư vấn làm Thẻ tạm trú (TRC)
  • Dịch vụ tư vấn làm Công văn nhập cảnh
  • Dịch vụ tư vấn làm Hợp pháp hoá lãnh sự

Với việc đa dạng các lĩnh vực hoạt động, có tác động hỗ trợ lẫn nhau, Đức Vinh cam kết sẽ mang lại cá giải pháp tối ưu nhất nhưng vẫn đảm vào chi phí phù hợp với khách hàng.

Tại Đức Vinh, chúng tôi tập trung chú trọng nhất đến chất lượng các sản phẩm dịch vụ từ đó xây dựng niềm tin nơi khách hàng và đối tác. Sự uy tín, chuyên nghiệp của Đức Vinh còn được thể hiện bởi đội ngũ nhân sự được tuyển chọn kỹ càng và được công ty đào tạo một cách bài bản, với giá thành hợp lý, thủ tục làm việc nhanh gọn và các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao luôn cập nhật mới nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ với phương châm: “ĐỒNG HÀNH CÙNG LỚN MẠNH”. Chúng tôi rất hân hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách hàng.