Địa Chỉ Làm Visa Ở Hà Nội

Bạn đang có kế hoạch du lịch nước ngoài và cần làm visa? Bạn đang tìm kiếm thông tin về nơi làm visa ở Hà Nội? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình làm visa tại Hà Nội và đưa ra những địa chỉ uy tín để bạn có thể làm visa một cách dễ dàng và thuận tiện.

Hiện tại Hồ sơ xin xin công văn nhập cảnh được thực hiện  theo hình thức nộp công văn xin visa online hoặc nộp trực tiếp tại Cục xuất nhập cảnh tại Hà Nội và TP HCM.

Địa Chỉ Làm Visa Ở Hà Nội
Địa Chỉ Làm Visa Ở Hà Nội

1. Quy trình làm visa ở Hà Nội

Thủ tục làm visa trực tiếp tại Cục xuất nhập cảnh tại Hà Nội

Hồ sơ bảo lãnh xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia, người lao động, nhà đầu tư, dự hội thảo hội nghị do tổ chức, doanh nghiệp bảo lãnh gồm: 

– Bản sao có chứng thực Giấy phép hoạt động tổ chức doanh nghiệp bảo lãnh

– Mẫu đăng ký con dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật của tổ chức, doanh nghiệp theo mẫu NA16 (Đối với trường hợp nộp lần đầu)

– Công văn xin nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài  theo mẫu NA2 . Tờ khai này khai online tại trang website chính thức của Cục quản lý xuất nhập cảnh in và ký đóng dấu của doanh nghiệp tổ chức theo quy định

 Trường hợp công dân Việt Nam bảo lãnh cho thân nhân là người nước ngoài. Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin Công văn nhập cảnh Việt Nam diện thăm thân theo mẫu NA3

– Bản chứng thực thẻ căn cước của người bảo lãnh

– Bản chứng thực Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân như: giấy khai sinh đối với trẻ em, bố mẹ, giấy đăng ký kết hôn đối với vợ chồng, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận gia đình ……

Các dịch vụ của chúng tôi:

2. Sử dụng dịch vụ làm visa trực tuyến

Để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa trực tuyến. Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này tại Hà Nội. Bạn chỉ cần đăng ký và nộp đơn online, sau đó sẽ được hướng dẫn các bước tiếp theo.

Các bước làm visa trực tuyến:

Bước 1: Cá nhân, Tổ chức doanh nghiệp truy cập vào Website Cổng dịch vụ công quốc gia và Cổng thông dịch vụ công Bộ Công An đăng ký tài khoản điện tử (Đăng ký một lần duy nhất). Khi được xét duyệt thì có thể đăng ký xin công văn nhập cảnh online

Bước 2: Tổ chức doanh nghiệp dùng tài khoản đã được phê duyệt khai thông tin xin cấp công văn nhập cảnh trên Cổng dịch vụ công quốc gia. Doanh nghiệp, tổ chức tải toàn bộ hồ sơ theo yêu cầu và điền đầy đủ thông tin trên các trường thông tin theo quy định. Ký chữ ký theo giao thức chữ ký điện tử theo quy định về chữ ký điện tử.

Bước 3: Doanh nghiệp bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của Cổng dịch vụ công quốc gia (Nếu có) trong quá trình chờ đợi kết quả

Bước 4: Nhận kết quả online trên cổng dịch vụ công quốc gia bằng cách đăng nhập và tải file công văn nhập cảnh  về sau 5 ngày làm việc

Chi tiết tại đây: Hướng Dẫn Làm Visa Online: Đơn Giản và Nhanh Chóng

3. Nhận visa và nhập cảnh tại sân bay quốc tế và tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài

– Công văn nhập cảnh sẽ ghi nơi nhận visa là ở Đại sứ quán, Lãnh sự quán hoặc  tại sân bay (Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Cát Bi ….) hoặc tại cửa khẩu đường Bộ (Mộc Bài, Hữu Nghị, Lào Cai, Móng Cái, Cầu Treo, Lao Bảo, Bờ Y ….)

– Tại nơi nhận visa nhập cảnh người nước ngoài cần xuất trình:

+ Hộ chiếu gốc còn thời hạn

+ Công văn nhập cảnh Việt Nam (bản in trên khổ giấy A4 hoặc bản điện tử trên điện thoại)

+ Tờ khai NA1 có dán ảnh 4x6cm

+ Nộp lệ phí visa

4. Các câu hỏi thường gặp

Làm visa tại Hà Nội có tốn nhiều thời gian không?

Thời gian làm visa tại Hà Nội phụ thuộc vào quốc gia mà bạn muốn đi du lịch và phương thức làm visa của bạn. Thủ tục làm visa trực tiếp thường mất nhiều thời gian hơn so với sử dụng dịch vụ làm visa trực tuyến.

Tôi có thể làm visa cho nhiều quốc gia cùng lúc tại Hà Nội không?

Có, bạn có thể làm visa cho nhiều quốc gia cùng lúc tại Hà Nội. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và phí làm visa cho từng quốc gia.

Có cần chuẩn bị giấy tờ gì khi nhận visa tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán?

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như hộ chiếu, đơn xin visa, ảnh chụp hình và giấy tờ chứng minh tài chính, việc làm hoặc mục đích du lịch của bạn. Ngoài ra, bạn cần liên hệ trực tiếp với Đại sứ quán/ Lãnh sự quán để biết thêm thông tin chi tiết.

Tôi có thể làm visa tại Hà Nội cho người khác không?

Có, bạn có thể làm visa tại Hà Nội cho người khác. Tuy nhiên, bạn cần có đầy đủ giấy tờ cần thiết của người được làm visa và cần có đơn uỷ quyền từ người đó

Tóm lại, để làm visa tại Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp Đại sứ quán/ Lãnh sự quán hoặc sử dụng dịch vụ làm visa trực tuyến. Việc chọn phương thức nào phụ thuộc vào nhu cầu và tình huống của bạn. Bạn cũng cần lưu ý chọn một công ty uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo quy trình làm visa diễn ra suôn sẻ. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình làm visa tại Hà Nội và có thể lựa chọn địa chỉ làm visa uy tín cho chuyến du lịch của mình. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • 🏢 Địa chỉ: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • 🏬 Chi nhánh: S1.03 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0243.724.6688
 • 📞 Hotline: 0966.043.086
 • Email: sales.dvl@ducvinhgroup.vn
0966043086

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Quý khách hãy điền đầy đủ thông tin để Đức Vinh tư vấn và gửi báo giá chi tiết nhé!

  This will close in 0 seconds

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

   Quý khách hãy điền đầy đủ thông tin để Đức Vinh tư vấn và gửi báo giá chi tiết nhé!

   This will close in 0 seconds

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách hãy điền đầy đủ thông tin để Đức Vinh tư vấn và gửi báo giá chi tiết nhé!

    This will close in 0 seconds

     ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     Quý khách hãy điền đầy đủ thông tin để Đức Vinh tư vấn và gửi báo giá chi tiết nhé!

     This will close in 0 seconds

      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

      Quý khách hãy điền đầy đủ thông tin để Đức Vinh tư vấn và gửi báo giá chi tiết nhé!

      This will close in 0 seconds